Các dòng sản phẩm
Bộ lọc theo tiêu chí

Laptop Gaming Dell G3 - Dell G5 - Dell G7 

 

Bộ sưu tập laptop chơi game G-Series của Dell gồm 3 đại diện chính là Dell G3, Dell G5, và Dell G7 với kích thước màn hình từ 15 inch đến tối đa 17 inch, chuyên dành cho mục đích giải trí đa phương tiện và chơi game. Người dùng cũng có các tùy chọn card đồ họa phong phú, từ GTX 1050, GTX 1050 Ti cho đến GTX 1060 Max-Q. Các mẫu laptop chơi game G3, G5, G7 của Dell cũng được trang bị vi xử lý thế hệ mới như Intel Core i5-8300H và i7-8750H. Riêng với mẫu Dell G7, các fan của hãng nếu có kinh phí có thể mạnh tay chi cho phiên bản trang bị bộ xử lý Intel Core i9-8950HK.

 

Màn hình sắc nét FHD IPS 

Những mẫu laptop Dell G-Series vừa ra mắt đều hỗ trợ độ phân giải màn hình đạt mức Full HD và dùng panel IPS. Với card đồ họa NVIDIA ® GeForce ® GTX 1060 công nghệ Max-Q lên đến 6GB bộ nhớ video GDDR5, gameplay là rõ ràng và chi tiết. 

 

 

Màn hình Dell G7 7588

 

Bàn phím chắc chắn 

 

Dell Series-G được thiết kế với bàn phím chắc chắn , không có hiện tượng Flex khi ấn phím , đồng thời Dell đã trang bị cho dòng Series-G đền nền phím màu xanh rất ấn tượng .

 

Bảo mật vân tay 1 chạm 

 

Để tăng thêm bảo mật trên Dell Series-G , Dell đã trang bị thêm bảo mật vân tay một chạm giống như trên Dell Vostro 7570 trước đó . Đây cũng là điểm cộng thêm trên model này .

 

Tốc độ xử lý tuyệt vời

 

Dell Gaming Series-G được trang bị bộ vi xử lý Coffee Lake mới nhất hiện nay , đồng thời máy hô trợ RAM theo máy là 16GB , dung lượng SSD PCIe lên đến 256GB , giúp bạn có thể chiến tất cả các loại Game nặng hiện nay dễ dành . 

 

Đây là sản phẩm tuyệt với và không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm một dòng Laptop để chơi game . 

 

Xem thêm
Top TOP